du hoc han quoc


Thủ tục xin cấp Visa thăm thân Hàn Quốc

Thủ tục xin cấp Visa thăm thân Hàn Quốc

1. VISA thăm con kết hôn với người Hàn Quốc (Con rể / con dâu mời booes mẹ vợ hoặc chổng) 1.1 Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên và số điện thoại liên lạc của người mời). 1.2 Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi  rõ nội dung mời) 1.3 Giấy ...
Các loại Visa sang Hàn Quốc

Các loại Visa sang Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục cấp visa sang Hàn Quốc 1. VISA THƯƠNG MẠI * Công ty mời ( Phía Hàn Quốc) - Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự, nội dung, lý do, thời gian mời). - 01 giấy xác nhận của nơi cấp giấy phép kinh doanh (bản gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 ...
Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Các hồ sơ, giấy tờ cần thiết: 1.      02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng. 2.      Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) 3.      Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh ...
Hàn Quốc nới lỏng quy định cấp visa cho du khách châu Á

Hàn Quốc nới lỏng quy định cấp visa cho du khách châu Á

* Thái Lan gia hạn miễn visa cho khách Nhật TTO - Bộ Nội vụ Hàn Quốc thông báo sẽ nới lỏng quy định cấp thị thực nhập cảnh cho du khách đến từ các quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Philippines, Pakistan, Nepal, Lào, Indonesia, Sri Lanka, Campuchia và Myanmar. Các cung điện cổ kính ở Seoul, Hàn ...
Đơn giản hóa thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc

Đơn giản hóa thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, nhằm hỗ trợ người Việt Nam khi đi du lịch, kể từ ngày 1/4/2011, hồ sơ xin visa du lịch đất nước này và thủ tục cấp visa sẽ được đơn giản hóa. Những biện pháp này là kết quả của việc Chính phủ Hàn Quốc đã nỗ lực để tạo ...
Khi xin visa đi Hàn Quốc du lịch, cần những điều kiện gì?

Khi xin visa đi Hàn Quốc du lịch, cần những điều kiện gì?

Câu trả lời hay nhất - Do người đặt câu hỏi bình chọn - Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm không giới hạn số tiền gửi ), chứng minh nghề nghiệp, chứng minh thu nhập - dịch tiếng Anh công chứng nhà nước - Lịch trình tham quan - Đặt chỗ trong thời gian ở Hàn Quốc ( Lịch trình ăn ...
Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 57
Truy cập hôm nay: 209
Tổng lượt truy cập: 549896
Kênh du học