du hoc han quoc


5 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

Trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới do tổ chức Quacquarelli Symonds xếp hạng, có 5 trường đại học của Hàn Quốc đã vinh dự nằm trong danh sách này là Đại học quốc gia Seoul, KAIST, POSTECH, đại học Yonsei và đại học Hàn Quốc. Trong đó, đại học Hàn Quốc là cái tên mới trong danh sách.Theo bảng xếp hạng của Quacquarelli Symonds, vị trí của 5 trường đại học của Hàn Quốc trong bảng xếp hạng như sau: trường Đại học Quốc gia Seoul xếp vị trí 50, KAIST vị trí 79, POSTECH vị trí 112, Đại học Yonsei vị trí 142 và đại học Hàn Quốc vị trí 191. Bảng danh sách top 200 trường đại học hàng đầu thế giới vừa được công bố hôm thứ Ba, 08/09.

Đơn vị đánh giá các trường đại học hàng đầu thế giới cho biết các đại học ở Hàn Quốc đã có nhiều nỗ lực để cải thiện chất lượng và nhận được sự quan tâm của quốc tế. Trong năm 2007, Hàn Quốc chỉ có hai đại diện là KAIST và Đại học Quốc gia Seoul nhưng nay đã có đến 5 đơn vị nằm trong danh sách quốc tế. trong những năm qua, cáci trường đại học Hàn Quốc đã thực hiện nhiều cải cách để thu hút được lượng sinh viên, giảng viên, giáo sư quốc tế đến theo học và tham gia nghiên cứu. Tính cạnh tranh của các trường cũng đã được chú ý đến.

Trong bảng xếp hạng toàn cầu, đại học Cambridge, Anh nằm ở vị trí đầu tiên danh giá nhất, xếp sau là đại học Harvard, đại học Yale, Đại học London và Học viện Công nghệ Massachussette (MIT.) Xét riêng về các quốc gia, Mỹ là đất nước dẫn đầu khi có tới 53 trường đại học nằm trong danh sách, sau đó là Anh với 30 trường, Đức 12 trường, Hà Lan 12 trường và Canada 10 trường. Ở khu vực Châu Á, Nhật Bản xếp đầu với 10 trường đại học, Trung Quốc – Hong Kong có 6 trường và Hàn Quốc có 5.

Theo Chosun Ilbo


vape, vape shop, vaping imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda


Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 15
Truy cập hôm nay: 171
Tổng lượt truy cập: 882800
Kênh du học