du hoc han quoc


Tham quan trường Đại học AJOU

Trường đại học Ajou được thành lập năm 1973 tọa lạc tại thành phố Suwon, nằm cách thủ đô Seoul 30km về phía nam. Suwon là thành phố giáo dục với 14 trường đại học, là thủ phủ của các tập đoàn công nghệ nổi tiếng, và là nơi bảo tồn, gìn giữ những di tích lịch sử truyền thống, lễ hội, văn hóa đặc sắc của người Hàn Quốc.

 


Là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc, nằm trong top 10 – 15 các trường đại học tại Hàn Quốc. Đại học Ajou có 10 phân viện với 14.000 sinh viên theo học. Với nỗ lực để trở thành trường đại học tốt nhất chấu Á thế kỷ 21, Ajou luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, không ngừng đầu tư để mang lại những kiến thức, chương trình học sáng tạo, những trải nghiệm, những hoạt động văn hóa phong phú làm nền tảng và góp phần phát huy tiềm năng của các bạn sinh viên. Trường là đối tác của 200 trường đại học tại 58 quốc gia, luôn sẵn sang hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên quốc tế theo học tại Ajou.

 


Trường đại học Ajou đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của những doanh nghiệp lớn thông qua các chương trình đào tạo của trường. Thế mạnh của trường là ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, y dược. Ngoài ra trường còn có các ngành học khác như: nhân văn, kỹ thuật tài chính, kinh doanh, khoa học tự nhiên cho hệ cử nhân. Hệ sau đại học có các ngành: thương mại quốc tế, phát triển và hợp tác quốc tế, nghiên cứu phi chính phủ, quản trị kinh doanh. Đặc biệt, khóa học tiếng của trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Học phí cho khóa học tiếng tại trường đại học Ajou là 1.300.000 ₩, một năm có 4 kỳ nhập học vào các tháng 3, 6, 9, 12.
Trường có nhiều chính sách học bổng ưu đãi dành cho sinh viên, giá trị học bổng từ 30% đến 100% học phí cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.
Điều kiện nhập học tại trường: yêu cầu sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có topic 3 trở lên, nếu sinh viên chưa đủ điều kiện để vào trường thì sẽ theo học chương trình dự bị khóa tiếng trước khi bước vào kỳ nhập học chính.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tư vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006689 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email:duhoc@osc.edu.vn
Facebook:https://www.facebook.com/DuhocOSC 
Youtube:https://www.youtube.com/user/duhocosc

 


vape, vape shop, vaping imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda


Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 36
Truy cập hôm nay: 395
Tổng lượt truy cập: 830221
Kênh du học