du hoc han quoc


Visa du học Hàn Quốc

Từ năm 2010, để nhận được visa du học tại Hàn Quốc, học sinh cần có chứng chỉ tiếng Hàn cấp độ 4/6.Học sinh VN tham gia triển lãm giáo dục Hàn Quốc 2009 được tổ chức ngày 24, 25/10 tại Hà Nội.Sau khi có chứng chỉ tiếng Hàn, học sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học dành học dành cho thực tập sinh ngôn ngữ hoặc Giấy báo nhập học dành cho học sinh hệ đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo của Hàn Quốc. Đây là căn cứ đầu tiên để Đại sứ quán Hàn Quốc quyết định việc cấp visa cho du học sinh.

Hàn Quốc cấp 2 loại visa du học:

- Visa học tập ngắn hạn (D- 4)

Dành cho người học tiếng Hàn tại trung tâm ngôn ngữ của các trường đại học, cơ quan giáo dục có tư cách đào tạo du học sinh, người được đào tạo tại các cơ quan tổ chức giáo dục, người nghiên cứu kỹ thuật ở các tổ chức nghiên cứu, viện nghiên cứu, cơ quan nghiên cứu cộng đồng, công lập ...

- Visa nhập học hệ chính quy (D- 2)

Dành cho học viên theo học hệ chính quy (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) tại các trường đại học, cao đẳng dạy nghề hoặc tại các cơ quan tổ chức nghiên cứu khoa học ký thuật được thành lập theo quy định của Luật giáo dục Hàn Quốc.

Lệ phí cho 2 loại visa này là 30 USD cho 1 lần và 50 USD cho ra vào nhiều lần. Phương thức xin visa và nộp hồ sơ tham khảo: http://www.immigration.go.kr/

Từ năm 2010, để nhận được visa du học, học sinh cần có chứng chỉ tiếng Hàn cấp độ 4/6. Để đạt được chứng chỉ này học sinh cần có thời gian học liên tục 2 năm trở lên. Việc này là khá khó khăn với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, khi đạt được trình độ này, học sinh Việt Nam có thể đễ dàng theo học các chương trình đào tạo tại Hàn Quốc.

Gần đây, du học Hàn quốc thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế trong đó có học sinh Việt Nam. Các trường tại Hàn Quốc đều có chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Phần lớn các trường áp dụng phương thức tổ chức cấp học bổng dựa trên thành tích học tập của học sinh, mức học bổng có thể là hỗ trợ 30 đến 100% học phí. Thông tin về học bổng của các trường tại Hàn Quốc tham khảo: http://www.studyinkorea.go.kr/.

Theo vnexpress.net


vape, vape shop, vaping imperial plaza giải phóng dịch văn bản sang tiếng anh

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

link vao fun88, w88, v9bet

tin hoc ic3

chung chi a2

nhận định bóng đá

tips bóng đá

tỷ lệ bóng đá

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

keobongda


Tìm kiếm
Bài viết xem nhiều
Facebook
Liên kết website
Du học Nhật BảnDu học Đài LoanDu học Hàn QuốcDu học Anh QuốcDu học ÚcDu học Singapore
Thống kê
Đang truy cập: 17
Truy cập hôm nay: 173
Tổng lượt truy cập: 882802
Kênh du học